loading...

Bộ giải pháp phụ gia toàn diện giúp nâng cao năng suất vật nuôi vừa được Wisium Việt Nam giới thiệu vào ngày 21/9 tại TP Hồ Chí Minh.

Wisium – thương hiệu quốc tế về Premix, phụ gia và dịch vụ liên quan trong lĩnh vực chăn nuôi của tập đoàn ADM, vừa chính thức giới thiệu Bộ giải pháp phụ gia toàn diện. Bộ giải pháp của Wisium bao gồm các sản phẩm phụ gia cao cấp và dịch vụ giá trị gia tăng giúp cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi, từ đó tăng hiệu suất chăn nuôi.

Bộ giải pháp phụ gia toàn diện là kết quả của sự kết hợp giữa bí quyết dinh dưỡng và thành phần độc đáo, bao gồm những sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt, nhằm đáp ứng các thách thức chăn nuôi trong từng giai đoạn khác nhau của vật nuôi.

Những sản phẩm phụ gia này có thể bổ sung vào thức ăn chăn nuôi hoặc sử dụng trong môi trường trại nuôi nhằm cải thiện năng suất, đảm bảo sức khỏe vật nuôi và hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường.

Các giải pháp của Wisium không chỉ bao gồm sản phẩm mà còn kết hợp cả những dịch vụ kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện xử lý những thách thức trong chăn nuôi của họ như: nhiễm độc tố nấm mốc, điều tiết hệ vi sinh và sức khỏe đường ruột, viêm ruột và tính toàn vẹn đường ruột, năng suất khai thác trứng vào cuối gia đoạn đẻ trên gia cầm, năng suất trên con non, phúc lợi vật nuôi…

Các sản phẩm phụ gia của Wisium hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm: ACIDULIK® – giúp cải thiện chất lượng thức ăn và năng suất chăn nuôi; PERFEGG® – cải thiện sản lượng trứng, hệ số chuyển hóa thức ăn và lợi nhuận; POWERJET® – giải pháp năng lượng hiệu quả chiết xuất thực vật với đặc tính chống viêm để hỗ trợ sức khỏe đường ruột; T5X® – giải pháp tối ưu phòng chống độc tố nấm mốc; B-SAFE® – giải pháp hiệu quả giúp an toàn quá trình tiêu hóa, cân bằng vi sinh đường ruột, tối đa hóa việc hấp thụ chất dinh dưỡng và cải thiện hiệu suất chăn nuôi; PURLITE® – sản phẩm có thành phần gồm hỗn hợp chiết xuất thực vật và nguyên liệu khoáng với đặc tính làm khô và hút mùi mạnh mẽ.

Ông Eric Fabry, Giám đốc Wisium Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi Việt Nam đã có những bước phát triển lớn. Chính vì vậy mà chiến lược mở rộng thị phần và tăng độ nhận biết đối với các sản phẩm phụ gia, premix của Wisium luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chính cách tiếp cận toàn diện, danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi thách thức trong chăn nuôi,  bí quyết dinh dưỡng tích lũy của trên 60 năm kinh nghiệm và đặc biệt là các sản phẩm có tính ứng dụng cao, Wisium tự tin sẽ là đối tác tối ưu nhất, chung tay khởi tạo, đồng hành để đạt thành quả và phát triển cùng nhau”.