loading...

Nhu cầu về trứng và thịt gia cầm sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững trong những năm tới. Các nhà sản xuất trứng và gia cầm con 1 ngày tuổi liên tục tìm kiếm giải pháp mới giúp họ đáp ứng các mục tiêu về kỹ thuật chăn nuôi và kinh tế.

PERFEGG là sản phẩm chiết xuất từ thực vật giúp cải thiện năng suất gia cầm đẻ và gia cầm giống đặc biệt vào 20 tuần cuối giai đoạn khai thác trứng khi việc sản xuất trứng của vật nuôi bị suy giảm trong giai đoạn này.

• Bằng việc gia tăng sản lượng trứng, kéo dài thời gian khai thác và cải thiện khả năng sinh sản của gia cầm giống, PERFEGG giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư cho người chăn nuôi trên các đàn gia cầm giống hậu bị

• PERFEGG giúp cải thiện hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR) và giảm chi phí thức ăn nhờ cơ chế tác động trực tiếp đến bệnh tiểu đường type 2 và đến chức năng gan trên vật nuôi.

Bệnh tiểu đường type 2 là tác nhân làm suy giảm năng suất trứng. Bằng cách làm giảm sự có mặt của bệnh này trên gia cầm đẻ và gia cầm giống, PERFEGG cải thiện việc chuyển hóa lipid ở gan và sự hình thành lòng đỏ trứng. Nhiều lipoprotein hơn được tổng hợp ở gan và chuyển hóa vào buồng trứng giúp gia tăng độ đồng đều của trứng. Kết quả, gia tăng số lượng trứng sản xuất được và tỷ lệ đẻ được duy trì ở mức cao, kéo dài hơn.

Cải thiện sản lượng trứng, hệ số chuyển hóa thức ăn và lợi nhuận với Perfegg của Wisium

PERFEGG là thành quả của hơn 8 năm nghiên cứu & phát triển của tập đoàn ADM. Tổng hợp 5 thử nghiệm được thực hiện trong thời gian bình quân 20 tuần vào cuối giai đoạn khai thác trứng cho thấy nhóm sử dụng PERFEGG tăng thêm 4,6 trứng/con, tiêu thụ thức ăn giảm 2,3 g và FCR giảm 0,12 điểm so với nhóm đối chứng

Trên gia cầm giống, các thử nghiệm cho thấy PERFEGG giúp tăng số lượng gia cầm con 1 ngày tuổi bán được.

Với chỉ số lợi tức đầu tư (ROI) tiềm năng lớn hơn 3, PERFEGG là giải pháp an toàn và sinh lời giúp cải thiện hiệu suất kinh tế cho người sản xuất trứng và gia cầm con 1 ngày tuổi.