loading...

Chuyên môn dinh dưỡng của WISIUM có được là nhờ vào kiến thức của các mạng lưới chuyên gia quốc tế liên kết đến thị trường địa phương và có khả năng để đưa ra những lời khuyên chất lượng tới những khách hàng của chúng tôi. Nhờ vào mạng lưới này, năng lực của R&D, đội ngũ khoa học kĩ thuật,bí quyết có sẵn tăng lên mỗi ngày.

Chuyên gia dinh dưỡng mỗi ngày đều hỗ trợ để mang đến cho bạn những giải pháp kỹ thuật tiên tiến theo nhu cầu để giúp bạn đạt được các mục tiêu phát triển. Làm việc cùng với đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đang và đã kết nối tới từng vùng để mang đến cho bạn những giải pháp chính xác và tối ưu.

Những chuyên gia kỹ thuật, chuyên biệt cho mỗi loài vật nuôi, mang đến cho bạn những giải pháp riêng dựa trên loại hình sản xuất. Họ phân tích nhu cầu, xây dựng và tối ưu hóa cho mỗi giai đoạn chăn nuôi của bạn.

CÔNG THỨC

Hiệu suất và chất lượng thức ăn là dựa trên chất lượng của nguyên liệu thô và đánh giá mức độ dinh dưỡng cần thiết. Chuyên gia WISIUM cho phép bạn tối ưu hóa kỹ thuật và hiệu suất kinh tế của thức ăn thông qua công thức, thành phần dinh dưỡng, phân tích thành phần nguyên liệu và kiến thức chuyên môn cho từng loại vật nuôi.

Quan tâm đến những biến động của  thị trường giá, sự sẵn có của nguyên liệu thô, phân tích nguyên liệu và mục tiêu sản xuất. Wisium cung cấp cho bạn hỗ trợ công thức tối ưu và hiệu quả.

Ma trận dinh dưỡng đa loài  WISIUM là những phát triển và cập nhật đặc biệt trong nhu cầu để chắc chắn sự ổn định và chất lượng của thức ăn bằng cách tạo ra hầu hết nguyên liệu thô và chất phụ gia. Ma trận của chúng tối chắc chắn bạn sẽ có một bản mô tả dinh dưỡng tốt nhất cho nguyên liệu thô.

CHƯƠNG TRÌNH DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT

Chúng tôi xây dựng chương trình dinh dưỡng chuyên biệt và tối ưu dựa vào từng nhu cầu và mục tiêu phát triển của khách hàng. Chuyên gia của chúng tôi đa dạng loài và thích ứng với hệ thống sản xuất của bạn.

Chúng tôi tập trung vào thị trường nguyên liệu thô và vấn đề thường gặp. Chúng tôi thu thập,tổng hợp và chia sẻ với bạn thông tin kỹ thuật và kinh tế liên quan đến thị trường nguyên liệu thô ( diễn biến giá, nguồn, tiến trình chất lượng,…). Chúng tôi nghiên cứu và phân tích những nguyên liệu thô mới có sẵn trên thị trường để tìm ra công thức mới đột phá hơn.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Wisium thương hiệu quốc tế và có liên kết với mạng lưới toàn nghiên cứu và phát triển toàn cầu (R&D) được vận hành bởi 140 nhà khoa học và kỹ thuật. Với 11 trung tâm nghiên cứu quốc tế cho phép chúng tôi cung cấp 200 báo cáo nghiên cứu mỗi năm liên quan đến vấn đề tại địa phương.

Những diễn biến của nguồn gen và công cụ quản lý trang trại có ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu dinh dưỡng vật nuôi. Thông qua kiến thức về nguyên liệu thô, chuyên môn kĩ thuật và kết quả của việc nghiên cứu phát triển , chúng tôi có thể mang đến cho bạn những giải pháp đổi mới và hiệu quả.

Các trung tâm nghiên cứu của chúng tôi áp dụng cho đa dạng loài vật nuôi như gà đẻgà thịt, vịt đẻ, cút đẻ, tôm, cá (tilapia, barramundi, pangasisus), heogia súc, thỏ và thú cưng (chó and mèo).

Chúng tôi thực hiện các thu thập , tổng hợp  các dữ liệu khoa học và kĩ thuật liên quan đến mỗi loài vật nuôi.Nhờ vào mạng lưới làm việc toàn cầu , chúng tôi có thể xác định được xu hướng kỹ thuật cho bạn.