loading...

PHÂN TÍCH PHÒNG THÍ NGHIỆM

Wisium chắc chăn chất lượng của nguyên liệu thô và thành phẩm bằng cách cung cấp một số phân tích nhờ vào mối quan hệ đối tác lấu dài vời phòng thí nghiệm Upscience là đối tác phân tích của chúng tôi. Dựa vào nhu cầu của bạn, chúng tôi đề xuất kế hoạch dựa trên những khuyến nghị từ những chuyên gia và các quy định hiện hành.

Upscience là mạng lưới của 6 phòng thí nghiệm được công nhận ở Braxin, Pháp,Vietnam và Italy. Upscience chuyên về các dịch vụ phân tích vật lý, hóa học, sinh học phân tử,vi sinh cho ngành thức ăn chăn nuôi và thực phẩm. Nhưng phân tích này đã đạt được các chứng chỉ công nhận đầy đủ như ISO 17 025, COFRAC, ACCREDIA, EMBRAPA, CNAS, VILAS. 300 trăm kỹ sư và kỹ thuật viên đang làm việc ho Upscience và đạt được 2000000 thí nghiệm trên 1 năm.

Ở một số quốc gia, chúng tôi cũng vận hành những phòng thí nghiệm riêng ( Trung Quốc, Mexico, Tây Ban Nha, Bồ đào nha, Rumani và Hungary. Họ tận tâm các phân tích premix ,thức ăn chăn nuôi và cung cấp các dịch vụ phân tích chất lượng cao nhờ vào kiến thức và chuyên môn của phòng thí nghiệm đối tác (Upscience).

Hàng loạt các phân tích đề xuất để đáp ứng  những nhu cầu của bạn

 • Những phân tích vi sinh trên nguyên liệu thô và thành phẩm (salmonella…)
 • Phân tích : cellulose, protein, chất béo, tinh bột, khoáng chất, axit amin, vitamin, khả năng tiêu hóa.
 • Phát hiện các chất gây ô nhiễm và các chất không mong muốn: mycotoxin, kim loại nặng, thuốc trừ sâu
 • Phát hiện và định lượng các loài GMO và DNA
 • Các biện pháp vật lý (mật độ, hạt, pH pH)

Wisium hỗ trợ bạn với giải thích những kết quả phân tích : Chúng tôi giúp bạn có thể phân tích nó và ứng dụng nó  từng ngày vào công thức trộn thức ăn . Một bảng công thức dưới sự kiểm soát, chúng tôi thiết lập một kế hoạch công thức để giải quyết những vấn đề trong công thức phối trộn và giảm chi phí sản xuất thức ăn. Hỗ trợ công thức giúp banj tận dụng nguồn lực,đảm bảo sự trung thành của người tiêu dùng và tối ưu hóa hiệu quả thức ăn của bạn.

NIR – CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Hiệu suất thức ăn là dựa vào chất lượng của nguyên liệu thô và thành phẩm. Công nghệ NIR cho phép bạn nhanh cóng có được kết quả phân tích và những giải thích về kết quả. Wisium cung cấp một sự tiếp cận quốc tế tùy thuộc nhu câu để tăng thêm hiệu quả của công thức dựa vào  kết quả phân tích .

TRỌN Gói dịch vụ phân tích nhanh NIR

 • Những tư vấn về mua thiết bị
 • Giám sát lắp đặt thiết bị
 • Tối ưu hóa và huấn luyện kĩ thuật ( Công nghệ phân tích nhanh NIR, Sản xuất, kết quả phân tích,…)
 • Cung cấp các đường cong hiệu chuẩn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn: nguyên liệu thô và / hoặc hiệu chuẩn thành phẩm. Chúng tôi cũng đảm bảo phát triển các hiệu chuẩn mới để đáp ứng nhu cầu thị trường.
 • Thu thập thường xuyên các mẫu để kiểm soát và cập nhật hiệu chuẩn của bạn.
 • Hiệu chỉnh đường cong cập nhật
 • Đường dây nóng để làm rõ mọi nghi ngờ và các vấn đề kỹ thuật nhỏ (hỗ trợ phân tích quan trọng về kết quả, thiết bị và số liệu thống kê).

KẾ HOẠCH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Sau khi xác định được nhu cầu của bạn, các chuyên gia WISIUM hỗ trợ bạn trong việc xác định kế hoạch chất lượng liên quan đến kỹ thuật,quy định và mục tiêu kinh tế. Phân tích kết quả nguyên liệu thô và thành phẩm sẽ được bàn luận, hoàn thành bởi những khuyến nghị riêng biệt và tạo ra công thức. Kết hoạch chất lượng cũng bao gôm những hỗ trợ trong việc quản lý những thành phần không mong đợi như cơ quan nước ngoài, phát hiện kim loại, độc tố nấm mốc,cầu trùng,…

Nhờ vào những chuyên môn công nghiệp, chúng tôi có thể đánh giá và bảo mật  tiến trình sản xuất của bạn mài, sàng, trộn, đùn, liều lượng, vv). Hơn nữa, chúng tôi quan tâm đến những hình thức vật lý trong thức ăn của bạn có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến hiệu suất công nghệ.

Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các dịch vụ cho phép bạn có được kết quả phân tích nhanh và chính xác thông qua công phân tích NIR.