loading...

Vượt qua những thách thức của sản xuất trứng!

Nhờ chương trình dinh dưỡng của chúng tôi bao gồm các sản phẩm và dịch vụ cải thiện chất lượng trứng.

Sản lượng trứng sẽ tăng 50% vào năm 2030: vấn đề chất lượng trứng sẽ ngày càng trở thành mối quan tâm chính đối với người kinh doanh gà đẻ và cả những người chăn nuôi gà đẻ & gà thịt.

Các chuyên gia của Wisium là đối tác của bạn để đo lường hiệu suất trang trại của bạn và xác định các khu vực cải tiến.

Chúng tôi tập trung vào 4 trục chính và tùy chỉnh cách tiếp cận theo nhu cầu của bạn:

#1 TỐI ƯU CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU HÓA LỢI NHUẬN KINH TẾ VÀ LÃI SUẤT

Đặc biệt là trong các giai đoạn sau của vòng đời, chất lượng vỏ trứng có thể xấu đi và những vấn đề về chất lượng đó sẽ rõ rệt hơn do xu hướng toàn cầu kéo dài thời gian sản xuất trứng. Mối quan hệ tự nhiên giữa trọng lượng trứng, tuổi gà đẻ và nhu cầu khoáng chất (đặc biệt là canxi) là những yếu tố chính gây ra vấn đề chất lượng vỏ trứng.

Các chuyên gia của Wisium có được các phép đo kỹ thuật, dẫn đến chẩn đoán, trong lĩnh vực sử dụng các công cụ cụ thể: phân tích bên ngoài vỏ, phán đoán tốt về cấu trúc vỏ bên trong và đo độ hòa tan canxi và đặc tính hóa học.

#2 Kích thước trứng xác định lợi nhuận của sản xuất trứng

Khách hàng kỳ vọng về kích cỡ trứng thay đổi tùy theo quốc gia và thị trường. Kích thước trứng sẽ bị ảnh hưởng bởi quản lý đàn (di truyền, nhiệt độ, chế độ chiếu sáng, v.v.) và các giải pháp dinh dưỡng bao gồm lượng protein. Các chuyên gia của Wisium hỗ trợ quản lý lớp sàn và gà đẻ (nhiệt độ, chế độ chiếu sáng , v.v.), thông qua các chương trình cho ăn tùy chỉnh và kiểm soát trọng lượng và kích thước của trứng.

#3 THẨM ĐỊNH MÀU LÒNG ĐỎ TRỨNG, MỘT TIÊU CHí CHÍNH TRONG VIỆC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TRỨNG.

Các quốc gia và nền văn hóa khác nhau có sự đánh giá cụ thể liên quan đến màu lòng đỏ. Trứng được tiêu thụ trực tiếp hoặc được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm khác nhau như mì ống và màu lòng đỏ sẽ góp phần tạo màu cho chúng. Các carotenoit có trong thức ăn (nguyên liệu và sắc tố) của gà mái đẻ chịu trách nhiệm cho màu lòng đỏ trứng.

Để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng, Wisium triển khai quản lý chăn nuôi, đánh giá màu lòng đỏ và các giải pháp quản lý dinh dưỡng: phân tích thô, kế hoạch kiểm soát, xây dựng và sàng lọc các sắc tố tự nhiên, tổng hợp và cung cấp sắc tố.

#4 ĐÁNH GIÁ ĐỘ DÀY LÒNG TRẮNG TRỨNG

Các đơn vị Haugh đo chất lượng của lòng trắng trứng, có liên quan đến chất lượng trứng. Giá trị này giảm theo tuổi của gà đẻ  và điều kiện lưu trữ trứng. Các chuyên gia của Wisium giúp bạn đánh giá độ tươi của trứng bằng cách đo độ dày của album và tính toán các đơn vị Haugh.

Liên hệ để biết thêm chi tiết về Chương trình QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRỨNG ?