loading...

Axit hữu cơ là chất bảo quản tự nhiên thích nghi với dinh dưỡng và hoạt động tự nhiên đối với sức khỏe đường ruột bằng cách khuyến khích hệ thực vật tích cực. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia của chúng tôi, bí quyết của ACIDULIK mang lại lợi ích tối ưu từ tiềm năng của axit hữu cơ. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu, ACIDULIK bao gồm một loạt các giải pháp và hỗ trợ tùy chỉnh, mỗi giải pháp đều đáp ứng một nhu cầu cụ thể.

MỤC TIÊU ACIDULIK GỒM 3 MỤC TIÊU:

#1

BẢO ĐẢM chất lượng của nguyên liệu thô, thức ăn và nước uống

#2

Chuỗi thức ăn SAFEGUARDING

#3

CẢI THIỆN sức khỏe đường ruột

ACIDULIK bao gồm 4 phạm vi:

ACIDU’FIT, bảo vệ hàng ngày

Một loạt các giải pháp được thiết lập để duy trì sự cân bằng sinh học trong vật nuôi. ACIDU’FIT được sử dụng trong nước hoặc thức ăn để tạo ra những điều kiện không thuận lợi để nhân lên vi khuẩn gây nên rối loạn tiêu hóa.

ACIDU’MYC, ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ĐỘC TỐ NẤM MỐC

Một loạt các chất ức chế nấm mốc để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc nhằm bảo vệ chất lượng thức ăn và nguyên liệu thô. Công nghệ cụ thể đảm bảo hiệu quả lâu dài và giảm thiểu rủi ro ăn mòn cho các thiết bị và người sử dụng kim loại.

ACIDU’MID, BẢO VỆ CHO THỨC ĂN CÓ ĐỘ ẨM

Một loạt các giải pháp đảm bảo chất lượng của thức ăn lỏng hoặc ướt (đồng sản phẩm, thức ăn lỏng, tổng khẩu phần hỗn hợp). Nó kiểm soát sự tăng sinh của các vi sinh vật gây ra sự hư hỏng của thực phẩm. Do đó bảo tồn tính ngon miệng và giá trị dinh dưỡng của thức ăn và trên hết là an toàn thức ăn.

ACIDU’KILL, TIÊU DIỆT HÀNG LOẠT VI KHUẨN SALMONELLA

Một loạt các chất chống Salmonella bảo vệ tất cả các giai đoạn của chuỗi thức ăn. Nó khử nhiễm nguyên liệu thô và quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nó tránh tái nhiễm thức ăn.


Acidulik is  hiện đang có mặ trên 10 quốc gia trên thế giới.

Liên hệ để biết thêm về ACIDULIK ?