loading...

Axit hữu cơ là chất bảo quản tự nhiên tương thích với dinh dưỡng và tác động một cách tự nhiên tới sức khỏe đường ruột bằng việc khuyến khích hệ vi sinh có lợi. Hiệu quả tích cực của các axit hữu cơ có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn như nào phụ thuộc vào độ pH của vùng ruột nơi chúng có mặt. Điều này sẽ quyết định liệu mức độ không phân ly của axit có đủ để thâm nhập vào thành tế bào để tiêu diệt vi khuẩn có hại hay không.

Bộ sản phẩm ACIDULIK của Wisium gồm hỗn hợp nhiều loại acid hữu cơ khác nhau nhằm tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả các tiềm năng của axit hữu cơ. Bao gồm 3 giải pháp tùy biến, theo đó mỗi giải pháp đáp ứng một mục tiêu cụ thể. ACIDULIK nhắm đến 3 mục tiêu chính:

  1. Cải thiện sức khỏe đường ruột của vật nuôi.
  2. Bảo vệ chuỗi thức ăn.
  3. Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu thô và thức ăn chăn nuôi.

Giải pháp tự nhiên bảo vệ sức khỏe đường ruột cho vật nuôi:

Bộ giải pháp được xây dựng giúp duy trì sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột của vật nuôi gồm hỗn hợp các axit béo chuỗi ngắn (SCFA) và axit béo chuỗi trung bình (MCFA) mở rộng phổ hoạt động chống lại các loại vi khuẩn Gram (-) và Gram (+), giảm pH dạ dày, cải thiện khả năng tiêu hóa protein, thúc đẩy hệ vi sinh có lợi trong ruột bằng cách tạo điều kiện bất lợi cho sự sinh sôi của các vi khuẩn gây rối loạn tiêu hóa. Sử dụng bổ sung vào thức ăn hoặc nước uống. Sản phẩm: FITACTIF, KILL PROTECT, FITALO

Giải pháp kéo dài thời hạn sử dụng của nguyên liệu và thức ăn: 

Giúp ức chế và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc nhằm bảo quản chất lượng thức ăn và nguyên liệu. Công nghệ tiên tiến độc đáo đệm hóa bằng ammonium dạng vi hạt đảm bảo hiệu quả lâu dài và giảm thiểu rủi ro ăn mòn cho thiết bị và người sử dụng. Sản phẩm: MYCOSUR.

Giải pháp quản lý vệ sinh thức ăn:
Bộ giải pháp với thành phần gồm các axit chống vi khuẩn gây hại đường ruột bảo vệ các giai đoạn trong chuỗi thức ăn, khử trùng nguyên liệu và thức ăn, tránh tái nhiễm khuẩn cho thức ăn. Sản phẩm: KILL PROTECT, KILL FORCE

ACIDULIK – Giải pháp chuyên sâu trong thế giới axit hữu cơ

Mọi chi tiết xin liên hệ: WISIUM VIỆT NAM 

Tầng 24 Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM 

Bộ phận thương mại: +84 (0) 931328848 / +84 (0) 914 209293

Email: Vietnam.Contact@wisium.com

www.vn.wisium.com