loading...

Wisium mở rộng năng lực cung cấp Premix tại Việt Nam với việc mua lại nhà máy Golden Farm

Wisium là thương hiệu quốc tế về Premix và các giải pháp dinh dưỡng vật nuôi thuộc tập đoàn ADM – tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng vật nuôi. Wisium đang nhanh chóng mở rộng sự hiện diện  trên toàn cầu và củng cố vị thế tại Việt Nam.

Việc ADM mua lại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Golden Farm tại Việt Nam gần đây là cơ hội tuyệt vời để WISIUM mở rộng cơ sở sản xuất và củng cố vị thế là nhà cung cấp hàng đầu về Premix và các giải pháp dinh dưỡng trên khắp Việt Nam và Châu Á

“Việc mua lại Golden Farm là một phần trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi để trở thành thương hiệu hàng đầu ở Châu Á. Là nhà cung cấp toàn cầu, chúng tôi muốn đồng hành cùng nghành chăn nuôi Việt Nam để đối mặt với những thách thức mới. Golden Farm – nhà máy hiện đại sản xuất premix và phụ gia thức ăn chăn nuôi sẽ giúp chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi. Việc mua lại này giúp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm premix chất lượng cao dựa trên bề dày về công nghệ, bí quyết và chuyên môn của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng”, Ông Eric Carfi, giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á cho biết.

Wisium ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018 với đầy đủ các sản phẩm & dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam, dưới sự điều hành của ông Eric Fabry, Giám đốc Wisium Việt Nam. Wisium cung cấp tới thị trường các loại Macro Premix, các sản phẩm phụ gia dinh dưỡng chuyên biệt, dòng thức ăn đặc biệt giúp heo con phát triển toàn diện – thương hiệu WeanUp, cũng như các dịch vụ tư vấn kỹ thuật khác.

Giờ đây nhà máy premix mới tại Long Khánh – Đồng Nai sẽ chính thức phục vụ khách hàng trong nước của Wisium. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện danh mục sản phẩm của Wisium, cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu thị trường.

Tại Việt Nam các dịch vụ giá trị gia tăng của Wisium bao gồm các loại premix, micro premix, các sản phẩm phụ gia dinh dưỡng chuyên biệt, các dịch vụ giá trị từ xây dựng công thức đến tối ưu hóa công thức và hiệu suất chăn nuôi, phân tích trong phòng thí nghiệm và các công cụ kiểm soát chất lượng như công nghệ NIR, cho kết quả phỏng đoán nhanh chóng về nguyên liệu và thành phẩm.

“Tôi đến Việt Nam cách đây 26 năm. Cá nhân tôi thấy những thành tựu của Việt Nam thực sự đáng kinh ngạc. Trong đó ngành Chăn nuôi cũng không ngoại lệ, đã đạt được những bước phát triển to lớn và tôi thực sự tin tưởng nó sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức ở phía trước”, Ông Eric Fabry, Giám đốc Wisium Việt Nam cho biết. “Việc mua lại nhà máy mới này giúp gắn kết chúng tôi và khách hàng hơn . Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với thương hiệu Wisium, phù hợp với bối cảnh địa phương và đón nhận những thách thức mới”

Chúng tôi rất vui và tự hào khi được chào đón các thành viên GOLDEN FARM vào đội ngũ của chúng tôi, cùng nhau hướng về một tương lai tươi sáng!”.